Khuyến mãi lớn tại Dự án KDC Tràng An

Dự án Khu dân cư Tràng An tại cửa ngõ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, cũng như người dân đã chọn nơi đây làm nơi sinh sống. Dự án khu dân cư Tràng An với vị trí tuyệt đẹp tại cửa ngõ Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với hệ thống giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích vượt trội như trường học, chợ, biện viện đang được triển khai xây dựng. Là một sự chọn lựa tuyệt vời khi chỉ cần thanh toán 25 triệu là được ngân hàng hỗ trợ 80% giá trị còn lại. Ngoài ra, nhân ngày lễ lớn 30/04 của Đất Nước, khách hàng còn được khuyến mãi 2 chỉ vàng SJC, chương trình được áp dụng cho tới ngày 15/05/2016.

trang an qc1

Dự án Khu dân cư Tràng An do Công Ty TNHH Tự Vấn & Đầu Tư Tràng An làm Chủ Đầu Tư tổng vốn đầu tư là 860.000.000.000 tỷ đồng. Công ty Tràng An có trụ sở chính tại 291 Nguyễn Thiện Thuật P1 Q3 HCM cùng với văn phòng đại diện tại vị trí dự án. Dự án Khu dân cư Tràng An là một trong những dư án dân cư đầu tiên và lớn nhất tại Thành phố mới Bạc Liệu. Thành phố Bạc Liêu là một thành phố mới được thành lập từ khi Tỉnh Bạc Liêu được tách ra từ tỉnh Cà Mau năm 1997, nên việc triển khai các dự án an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu nhà ở  cũng như tái dịnh cư cho các dự án của một thành phố. Với nhiều tiềm năng trong các lĩnh vực như du lịch Biển, du lịch sinh thái, cùng các dự án như điện gió, nhà máy phân bón lớn được đưa vào sử dụng, cơ sở hạ tầng đang triển khai đồng bộ, các dự án dân cư, khu nghĩ dưỡng cao cấp ra đời sẽ mang lại sự phát triển vượt bật nơi đây.

imaafaddge

( Một trong những khách hàng may mắn nhận được giải thưởng do Tổng Giám Đốc Nguyễn Văn Quá trao tặng )

Là một trong những dự án đi đầu, được sự hỗ trợ tích cực của UBNN Tỉnh và sự mong mỏi của người dân nơi đây nên dự án đã được nghiên cứu nhằm tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cao mang lại những hiệu quả thiết thực cho đời sống người dân cũng như góp phần tạo nên một diện mạo mới cho Thành Phố. Nằm tại một vị trí trắc địa, là cửa ngõ của Thành Phố ra các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng như Tp Hồ Chí Minh. Với Diện tích hơn 68 hecta nằm trong địa bàn Phường & Thành phố Bạc Liêu với lợi thế nằm giữa 2 tuyến giao thông Quốc Lộ 1A hiệu hữu và đường tránh Quốc Lộ 1A rất thuận lợi cho việc liên thông giữa các cụm đô thị khác trong toàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận, với quy hoạch đồng bộ đảm bảo các nhu cầu như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, chung cư , đáp ứng mọi nhu cầu của người dân nơi đây.

trang an qc3