Khuyến Mãi lớn tại KDC Tràng An chào mừng lễ Quốc Khánh.

Chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Nhân dịp Quốc Khánh 2/9 Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An sẽ dành tặng cho khách hàng của mình nhiều quà tăng hấp dẫn, Với giải nhất là một xe Honda SH cùng rất nhiều quà tặng khác dành tặng cho khách hàng khi đến tham quan tìm hiểu về khu dân cư Tràng An tại vị trí cửa ngõ thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. KM 02

 

Dự án Khu dân cư Tràng An do Công Ty TNHH Tự Vấn & Đầu Tư Tràng An làm Chủ Đầu Tư tổng vốn đầu tư là 860.000.000.000 tỷ đồng. Công ty Tràng An có trụ sở chính tại 291 Nguyễn Thiện Thuật P1 Q3 HCM cùng với văn phòng đại diện tại vị trí dự án. Dự án Khu dân cư Tràng An là một trong những dư án dân cư đầu tiên và lớn nhất tại Thành phố mới Bạc Liệu. Thành phố Bạc Liêu là một thành phố mới được thành lập từ khi Tỉnh Bạc Liêu được tách ra từ tỉnh Cà Mau năm 1997, nên việc triển khai các dự án an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu nhà ở  cũng như tái dịnh cư cho các dự án của một thành phố. Với nhiều tiềm năng trong các lĩnh vực như du lịch Biển, du lịch sinh thái, cùng các dự án như điện gió, nhà máy phân bón lớn được đưa vào sử dụng, cơ sở hạ tầng đang triển khai đồng bộ, các dự án dân cư, khu nghĩ dưỡng cao cấp ra đời sẽ mang lại sự phát triển vượt bật nơi đây.

Hiện nay cơ sở hạ tầng tại khu Dân Cư Tràng An đã được thực hiện tương đối hoàn chỉnh như Khu A, C, E. Dự kiến đến cuối quý IV năm 2016 Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng của khác khu còn lại của Dự án.

-         Bệnh viện Thanh Vũ đã hoạt động từ tháng 08/2016

-         Trường Mẫu giáo Tâm Tâm đang khởi công xây dựng…

Hiện này Dự án đã bàn giao nhà ở cho khách hàng 235 căn nhà ở XH cùng 157 nền nhà ở thương mại

Ngoài các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, trong thời gian sắp đến sẽ có gói vay với lãi suất 4.8%/năm của NH Chính sách. Vì vậy công ty sẽ tiếp tục tiến hành xây dựng nhà ở XH để đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở cho khách hàng với giá chào bán hiện tại trung bình từ 3.200.000đ/m2 – 7.000.000đ/m2 tùy vào vị trí và tiện ích của Dự án.