Lễ Bàn Giao Nhà Ở Xã Hội Dự Án KDC Tràng An - TP Bạc Liêu

Xác định vấn đề nhà ở là vấn đề quan trong đối với con người, là yếu tố cấu thành kết cấu hạ tầng đô thị. Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tràng An hưởng ứng tích cự chính sách kêu gọi đầu tư của tỉnh Bạc Liêu trong công cuộc xây dựng thành phố mới. Hiện nay, Công ty TNHH là một đơn vị tiên phong ở Bạc Liêu đầu tư dự án khu dân cư, khu nhà ở xã hội tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với tên gọi Dự Án khu dân cư Tràng An. 

DSC 8510

 

 

 

 

 

     

Với tổng diện tích hơn 68 hecta với tổng vốn đầu tứ 680 tỷ đồng tại vị trí trung tâm phường 7 thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Đây là dự án có vị trí tuyệt đẹp, nằm ngay cửa ngõ thành phố Bạc Liêu  tiếp giáp đường Trần Phú, Quốc Lộ 1A,  kết nối thuận lợi với các tiện ích của thành phố như siêu thị, bệnh viện, trường học. Ngoài ra trong khu dân cư Tràng An cũng quy hoạch xây dựng rất nhiều tiện ích gồm chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao…đây hứa hẹn sẽ là khu an cư lý tưởng bật nhất tại thành phố Bạc Liêu.  Bên cạnh xây dựng biệt thự, nhà thương mại, quy hoạch đất nền phục vụ nhu cầu thị trường. Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An còn dành một phần quỹ đất để xây dựng khu nhà ở xã hội phụ vụ nhu cầu nhà ở cho cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và người dân có thu nhập thấp tại Bạc Liêu nhằm phục vụ nhu cầu an sinh xã hội của người dân nơi đây, góp phần tạo nên diện mạo mới cho thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu – Một thành phố mới với nhiều tiềm năng đang chờ được thách thức.

DSC 8418

     Sau gần một năm khởi công và xây dựng. Nhờ sự hỗ trợ của các lãnh đạo tỉnh, của các Ngân hàng tài trợ, và sự nỗ lực cố gắng của đơn vị thi công, sự hợp tác chặt chẽ của khách hàng và sự phấn đấu của tâp thể cán bộ công nhân viên Công ty. Đến hôm nay TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An đã bàn giao được 230 căn trong tổng số 426 căn được quy hoạch tới khách hàng.

DSC 8405

Với sự nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Tràng An vẫn tiếp tực sứ mệnh mang tới những dự án an sinh xã hội, những khu dân cư với nhiều tiện ích phụ vụ cho người dân thành phố Bạc Liêu nói riêng và cũng như góp phần xây dựng Đất Nước ngày càng phát triển hơn.