Lễ Khởi Công Xây Dựng Dự Án Nhà Ở Xã Hội Khu Dân Cư Tràng An

IMG 0591

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2014 tại Dự án KDC Tràng An đã diễn ra buổi lễ khởi công xây dựng 246 căn nhà ở xã hội. Buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của cách lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo phía công ty TNHH Tư vấn và Đầu tưTràng An là đơn vị đươc UBNH Tỉnh giao làm chủ dự án, cùng các ngân hàng tài trợ, đơn vị thi công cùng toàn thể khác mời đã đến tham dự

 

 

 

Dự án đầu tư xây dựng 426 căn nhà ở xã hội ại Dư án KDC Tràng An tại Tp Bạc Liêu đựơc khởi công xây dựng không chỉ là tin vui cho người có thu nhập thấp mà con giải tỏa nhu cầu về nhà ở, nâng cao chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển nhà ở đô thị văn minh và hiện đại.

IMG 0577

(Ông Nguyễn Vũ Hiển CT HĐQT Công ty Tư Vấn Đầu Tư Tràng An)

Dự án Khu dân cư Tràng An tọa lạc một vị trí trắc địa, là cửa ngõ của thành phố Bạc Liêu với các tiện ích bao quanh như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện đoa khoa, trung tâm thưong mại, nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh….Dự án đầu tư xây dựng 426 căn nhà ở xã hội đựoc xây dựng trên diện tích 4,9 hecta nằm trong dự án Khu dân cư Tràng An thuộc phường 7 TP Bạc Liêu do công ty TNHH Tư vấn và Đầu Tư Tràng An làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện dự án là 3 năm (2013-2015). với tổng vốn đầu tư gần 203 tỷ đồng. Dự án được đầu tư xây dựng mới hạ tầng kỹ thuật, nhà ở, hạ tầng xã hội. Với thiết kế cho nhà ở xã hội là một trệt một lầu, trong đó diện tích đất là 70m2 và diện tích sàn là 74m2 bao  gồm một phòng khách, một bếp, một vệ sinh và hai phòng ngủ được bán với giá 495 triệu / căn. Ngoài ra, khi khách hàng mua nhà sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 90% và đựoc vay trong vòng 15 năm với lãi xuất là 5% năm.

IMG 0543

(Ông Nguyển Văn Quá GĐ Công Ty Tràng An cùng khách mời tham dự buổi lễ)

Dự án được nhận định là rất cần thiết và là một trong những dự án mang lại hiệu quả xã hội cao, tạo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định xã hội góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của TP Bạc Liêu. Dự án sẽ góp phần tạo nên một cửa ngõ thành phố hiện đại văn minh đồng thời  đáp ứng đựoc nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp nhân dân nhất là các đối tượng đang hưởng  lương từ ngân sách nhà nước, cán bộ công nhân viên, lưc lượng vũ trang nhân dân của TP Bạc Liêu.

IMG 0600

(Tập thể lãnh đạo Công ty Tràng An cùng các lãnh đạo Tỉnh Bạc Liêu)

Đây là một Dự án thể hiện buớc đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của TP nói chung cũng như xu hướng đầu tư hiện nay nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tất yêu của ngừoi dân đã và đang sinh sống nơi đây cũng như các khu vực lân cận một TP mới phát triển như Bạc Liêu.

Nguyễn Phúc Hưng