Tiện ích dịch vụ

Dự án KDC Tràng An được quy hoạch với đầy đủ các chức năng, dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất như cầu an sinh của người dân sinh sống nơi đây.

I.                   NHÀ PHỐ LIÊN KẾ - NHÀ Ở XÃ HỘI

Nhà ở hộ gia đình được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn hiên đại nhưng hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh là nơi thuận lợi, phù hợp an toàn nhất cho mọi người, với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh xe kẽ là các khu chức năng phục vụ sinh hoạt cho người dân như chợ, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên khu văn hóa thể thao.

banner04-665

 

 

Tổng Diện Tích ; 284,234 m2 với 3044 căn, trong đó có 426 căn nhà ở xã hội. Diện tích căn hộ trung bình từ 65-125m2 với độ cao từ 2-5 tầng tỷ lệ xây dựng 80-90%

II.                BIỆT THỰ CAO CẤP

Với tổng diện tích 17.926m2 với 61 căn Biệt thự diện tích từ 256-400 được thiết kế xây dựng với lối kiến trức hiện đại,hài hòa với tổng thể của toàn khu vực với tỷ lệ xây dựng 60-80% làm cho nơi đây vừa có không gian sống mát mẽ với cây xanh bong mát, vừa có nhịp sống sôi động hiện đại của các khu trung tâm thương mại liền kề.

banner03-665

III.             CHUNG CƯ CĂN HỘ

Được thiết kế chủ yếu đáp ứng nhu cầu ở của các đối tượng là cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên các huyện thị trong tỉnh và các tỉnh lân cận tham gia học tập nơi đây cùng các hộ dân thuộc diện nhà ở xã hội theo quy định của tỉnh, tuy nhiên các căn hộ này cũng được thiết kế khép kín, hiện đại, tiện nghi với hệ thông điện nước,an ninh tối ưu nhất. Với tổng diện tích 9.695m2 với 300 căn hộ từ 80-120m2 sẽ là một dự án thiết thực đáp ứng được nhu cầu của người dân nơi đây.

chung-cu-du-an-trang-an-600

 

IV.            TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Với 27,473m2 được thiết kế 15 tầng là nơi phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân thành phố Bạc Liêu và các khu dân cư lân cận tạo môi trường cho người dân tiếp cận phong cách sống hiện đại và hội nhập với các dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tiềm năng du lịch của TP. Bạc Liêu đang ngày càng được khẳng định.

trung-tam-thương-mai-trang-an-bac-lieu

 

V.               CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trường học với diện tích 59,132m2 sẽ đap ứng được 2000 học sinh từ mẫu giáo tới THPT. Được thiết kế khoảng 500 giường Bệnh Viện Thanh Vũ nơi đây cũng sẽ được đầu tư các thiết bị hiện đại nhất nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất của người dân

benh-vien-thanh-vu-trang-an

 

Ngoài ra, công viên cây xanh diện tích 60,863m2 và 7.220m2 được thiết kế làm khu văn hóa thể thao cũng là một phần không thể thiếu của dự án. Tạo nên một môi trường sống hài hòa, thân thiện với thiên nhiên