Tổng quan dự án

phoi-canh-trang-anhDự án Khu Dân Cư giáp khu dân cư bến xe – Bộ đội biên phòng  còn có tên thương mại là Dự Án Khu dân cư Tràng An do Công Ty TNHH Tự Vấn & Đầu Tư Tràng An làm Chủ Đầu Tư tổng vốn đầu tư là 860.000.000.000 tỷ đồng. Công ty Tràng An có trụ sở chính tại 291 Nguyễn Thiện Thuật P1 Q3 HCM cùng với văn phòng đại diện tại vị trí dự án.

 

Dự án Khu dân cư Tràng An là một trong những Dự án dân cư đầu tiên và lớn nhất tại Thành phố mới Bạc Liêu. Thành phố Bạc Liêu là một thành phố mới được thành lập từ khi Tỉnh Bạc Liêu được tách ra từ tỉnh Cà Mau năm 1997, nên việc triển khai các dự án an sinh xã hội, đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như tái định cư cho các dự án của một thành phố. Với nhiều tiềm năng trong các lĩnh vực như du lịch Biển, du lịch sinh thái, cùng các Dự án như điện gió, nhà máy phân bón lớn được đưa vào sử dụng, cơ sở hạ tầng đang triển khai đồng bộ, các dự án dân cư, khu nghĩ dưỡng cao cấp ra đời sẽ mang lại sự phát triển vượt bật nơi đây.

- Tổng diện tích quy hoạch: 80,40 ha

-         Phạm vi, ranh giới quy hoạch:

o   Phía Đông :  Giáp đường Trần Phú

o   Phía Tây : Giáp đất nông nghiệp

o   Phía Nam: Giáp khu  tái định cư Bến xe – Bộ đội biên phòng ( khu 1)

o   Phía Bắc : Giáp đất nông nghiệp

- Cơ cấu sử dụng đất:

+ Đất ở:                                             31,189 m2 – Tỷ lệ:  45.7%.

                        + Đất công trình công cộng:       17,361m2  – Tỷ lệ:  25.4%.

            + Đất giao thông:                           19,771m2  – Tỷ lệ :  28.9%.

phoi-canh-trang-anh

 

Là một trong những dự án đi đầu, được sự hỗ trợ tích cực của UBNN Tỉnh và sự mong mỏi của người dân nơi đây nên dự án đã được nghiên cứu nhằm tìm kiếm một giải pháp hiệu quả cao mang lại những hiệu quả thiết thực cho đời sống người dân cũng như góp phần tạo nên một diện mạo mới cho Thành Phố. Nằm tại một vị trí đắc địa, là cửa ngõ của Thành Phố ra các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long cũng như Tp Hồ Chí Minh. Với Diện tích hơn 68 hecta nằm trong địa bàn Phường & Thành phố Bạc Liêu với lợi thế nằm giữa 2 tuyến giao thông Quốc Lộ 1A hiệu hữu và đường tránh Quốc Lộ 1A rất thuận lợi cho việc liên thông giữa các cụm đô thị khác trong toàn tỉnh cũng như các tỉnh lân cận, với quy hoạch đồng bộ đảm bảo các nhu cầu như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, chung cư , đáp ứng mọi nhu cầu của người dân nơi đây.