Vị trí

ban do tx bl665Dự án tọa lạc tại một vị trí trắc đia. là cửa ngõ của TP Bạc Liêu. Với lợi thế giao thông thuận lợi để đi tới các khu vực kinh tế quan trong ở Đồng bằng sông Cửu Long như là Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ.cũng như TP Hồ Chí Minh do dự án nằm ngay QL1 cũng như tuyến trách Quốc Lộ 1A.

Với vị trí là cửa ngõ của TP nên có những lợi thế nhất định như là nơi đầu tiên du khách thập phương cảm nhận về một thành phố mới năng động nên được chính quyền sở tại cũng như các nhà đầu tư dịch vụ quan tâm nhất. Từ vị trí này chỉ mất 5 phút để tới được trung tâm của thành phố Bạc Liệu. Với đầy đủ các tiện ích như Bến xe, Trường học, Bệnh Viện chỉ mất 3 phút để tới các dịch vụ tiện ích trên.

Phía Đông : Giáp đường QL1A ( Trần Phú nối dài)

Phía Tây : Giáp đất nông nghiệp

Phía Nam: Giáp khu tái định cư Bến xe – Bộ đội biên phòng ( khu 1)

Phía Bắc : Giáp đất nông nghiệp

ban-do-vitri665

Khu dân cư Tràng An nằm phía tây quốc lộ 1A,  nay là đường trần phú nối dài hướng Bạc Liêu đi Tp HCM có hệ thống giao thông chính kết nối tới nhiều khu dân cư hiện hữu , khu đô thị mới đang hình thành như khu dân cư Trà Khứa, Khu dân cư Đông Xa Cảng, khu dân cư nam vành đai Bạc Liêu. Khu vực có yếu tố cảnh quan đô thị rất thuật lợi cho việc đầu tư xây dựng phụ vụ đông đảo người dân trong xã hội.