Xây dựng đường Phong Châu qua khu đô thị Mỹ Gia

Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã quyết định khởi công xây dựng tuyến đường Phong Châu. Với vốn đầu tư 176,8 tỷ đồng, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố Nha Trang với khu đô thị mới phía Tây.

Khu đô thị Mỹ Gia nằm ngay trên trục đường Phong Châu. Việc hình thành tuyến đường này cùng nỗ lực của chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành cơ sở hạ tầng sẽ mang đến cho dự án một tầm vóc mới.

Xây dựng đường Phong Châu qua khu đô thị Mỹ Gia

Ảnh chụp tại Làng nhà mẫu Mỹ Gia

Hiện dự án đã hoàn thành hệ thống đường nội bộ. Bên cạnh đó, các tiện ích chung như sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu vực BBQ, công viên cũng đang gấp rút hoàn thiện với mục tiêu đưa vào hoạt động trong năm nay.

Bên cạnh đó, công trình nhà ở, văn phòng công ty và cửa hàng cà phê của những cư dân đầu tiên đang trong giai đoạn hoàn thành trang trí nội thất cũng góp phần hình thành nên một khu đô thị hiện đại.

Khu đô thị Mỹ Gia được phát triển bởi tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín VinaCapital Real Estate. Dự án có địa thế phong thủy đẹp với phía Tây sau lưng bao bọc bởi dãy núi, phía Đông là dòng sông xanh chạy ngang qua khu đô thị. Hơn thế, Mỹ Gia chỉ cách trung tâm thành phố và đường biển Trần Phú từ 4 đến 5km.

Theo Vnexpress